Tiệc cưới

Vị trí thuận lợi
Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Nhà Hàng Sammy Dalat  được xây dựng theo lối kiến trúc Châu Âu sang trọng và tinh tế. Tiệc Cưới Nhà Hàng Sammy  với phong cách trang trí khu vực tiền sảnh và sảnh hiện đại với những phong cách khác nhau mang một điểm nhấn riêng biệt, phù hợp với các yêu cầu đa dạng để tổ chức tiệc cưới; dù truyền thống hay hiện đại, nhỏ gọn ấm cúng hay hoành tráng sang trọng.
Không gian lý tưởng
Tiệc Cưới Nhà Hàng Sammy  mang đến gu thẩm mỹ tinh tế, cá tính và phong cách riêng, đi kèm với thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Nhà Hàng Sammy  cam kết là nơi khởi đầu cho niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời bạn bằng một tiệc cưới tuyệt vời bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân đầy sắc màu của hạnh phúc đôi lứa.
Sự thấu hiểu
“Ngày Cưới” không đơn thuần chỉ là một bữa tiệc sang trọng mà nó còn mang ý nghĩa thiêng liêng là mốc đánh dấu sự gắn kết lâu dài của những người yêu nhau. “Ngày Cưới” sẽ là ngày vui trọn vẹn của đôi bên gia đình, là cơ hội họp mặt tuyệt vời của những người bạn trong cuộc sống. 
 
MENU
THỰC ĐƠN TIỆC CƯỚI  
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
DỊCH VỤ TIỆC CƯỚI
BÃNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ
 
PHƯƠNG THỨC ĐẶT CỌC
- Lần thứ nhất (giữ chỗ): 5.000.000 VNĐ
(số tiền này không hoàn lại trong bất cứ trường hợp nào)

- Lần thứ hai (ký hợp đồng xác nhận món ăn và các dịch vụ): đặt cọc 30% trên tổng giá trị hợp đồng tạm tính trước15 ngày tổ chức  tiệc, bao gồm tiền đặt cọc thanh toán lần thứ nhất.
- Thanh toán toàn bộ số tiền còn lại và phát sinh được tính ngay khi kết thúc tiệc.
Lưu ý:
- Chương trình khuyến mãi tiệc cưới không có giá trị quy đổi thành tiền hay khuyến mãi khác.
- Món ăn và giá trị của bàn tiệc phát sinh có thể không giống bàn tiệc chính thức.
- Đến ngày hẹn ký hợp đồng, vì lý do nào đó khách không đến và cũng không xác nhận đổi ngày đến với nhà hàng thì xem như khách tự ý hủy tiệc. Trường hợp khách tự hủy tiệc, tiền cọc sẽ không được hoàn lại.
- Để buổi tiệc thêm phần trang trọng và phục vụ tốt Quý khách vui lòng không mang theo đồ ăn cũng như các dịch vụ khác bên ngoài vào nhà hàng.
Phòng khác
Seahorse
Sammy Restaurant